SET Buffet - Đã bao lâu bạn quên nói : "Con yêu cha"?

Có thể không giàu có bằng, có thể không nổi tiếng bằng, có thể không ở trong những hoàn cảnh tương như người cha nhiều câu chuyện dưới đây nhưng những người cha tại SET Buffet luôn yêu thương con cái theo những cách riêng của mình.

Người cha trong ấn tượng của chúng ta là hình ảnh một người đàn ông nghiêm khắc, ít nói nhưng đầy tình cảm và bao dung. Vậy nên Abbe’ Pre’vost từng nói :"Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa”. Dù trên đường đời có bao nhiêu chông gai, bao lần trắng, tay, bao lần vấp ngã thì vẫn luôn có một vòng tay đón ta trở về, chấp nhận bỏ qua tất cả mà yêu thương ta vô điều kiện, người đó chính là cha.

Mỗi ngày ta một lớn khôn là mỗi lúc tóc cha bạc thêm. Càng trưởng thành, khoảng cách của chúng ta và cha càng lớn dần. Thậm chí, những câu hỏi han thông thường bỗng trở nên gượng gạo, những cuộc gọi cũng dần thưa thớt và vội vã. Đã bao lâu rồi ta không được nghe những lời dạy dỗ từ cha ? Đã bao lâu rồi ta không được chuyện trò cùng cha? Liệu có ai đủ dũng khí một lần cất lên tiếng nói : “Con yêu cha” !?

David Beckham- một siêu sao bóng đá, một ông hoàng của những hợp đồng quảng cáo triệu đô, một người đàn ông quyền lực, đầy sức ảnh hưởng với khối tài sản kếch sù – bỏ đằng sau ánh hào quang đó thì David Beckham vẫn là một người đàn ông của gia đình, một người cha mẫu mực hết lòng yêu thương con cái. Tình yêu đó được thể hiện qua tất cả các sự kiện anh tham gia đều có các con, vẫn là những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm nồng ấm, vẫn là những sinh hoạt hết sức đời thường, giản dị cùng các con cho dù bận rộn thế nào.

Và biết bao câu chuyện cảm động khác về tình yêu của người cha giành cho con khiến ta không thể kìm lòng:

Fan Fugui (Trung Quốc) mặc phong phanh giữa trời lạnh, quỳ gối ở vìa hè để xin người đi đường đánh và xin trả cho anh 10 nhân dân tệ/lần để anh có tiền chữa mắt cho con trai.

Josh Marshall (Mỹ) đã cạo trọc đầu, xăm hình vết sẹo dài giống vết sẹo của con vì sợ con trai mình bị mặc cảm bởi vết sẹo đó. Hình ảnh 2 cha con anh với vết sẹo giống nhau đã đạt giải nhất cuộc thi “Best Bald Dad”.

Jim Zetz (Mỹ) bị mắc ung thư giai đoạn cuối năm 62 tuổi. Ông đã quyết định tổ chức đám cưới không có chú rể cho cô con gái Josie Zetz khi đó mới 11 tuổi để con gái được trải qua cảm giác nắm tay cha bước vào lễ đường.

Ở Việt Nam, những hình ảnh về đám cưới của Joyce Phạm-ái nữ đầu lòng của đại gia Minh nhựa- đầy ắp trên các mặt báo khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự hoành tráng và sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Một đám cưới diễn ra gần đây ở Hà Nội cũng khiến dân mạng xôn xao bởi “Bố vợ tặng hồi môn cho con gái đi lấy chồng với 2 tỷ tiền mặt cùng nhà mặt phố Hà Nội 200m2”.

Và những hình ảnh ngược lại: Chắc bạn vẫn chưa quên câu chuyện người cha nghèo mang nhiều cọc tiền lẻ đi mua vàng làm của hồi môn cho con gái tại Phú Yên hồi tháng 6/2019. Trong chiếc áo đã sờn vai, dáng người đàn ông gầy gò, khắc khổ, trên tay cầm cọc tiền với mệnh giá 1.000, 2.000 đồng”. Rồi người cha Lê Văn Hồng (Phú Thọ) suốt 20 năm ròng làm “đôi chân” cho người con tật nguyền để con có thể thực hiện được ước mơ học hành.

Một người cha dủ nổi tiếng hay bình thường, dù giàu sang hay nghèo khó thì tình thương của họ dành cho con đều giống nhau. Với cha, con luôn là người mà họ có thể hy sinh cả cuộc đời để chăm sóc, bảo vệ và yêu thương.

Có thể không giàu có bằng, có thể không nổi tiếng bằng, có thể không ở trong những hoàn cảnh tương như người cha nhiều câu chuyện trên đây nhưng những người cha tại SET Buffet luôn yêu thương con cái theo những cách riêng của mình:

Con giống cha là nhà có phúc

Với con, thế giới đang rộng mở nhưng với cha, cả thế giới đang trên tay cha

Cha vẫn luôn chắp cánh cho con đến với ước mơ đời mình

Liệu sau này con có thể ôm cha, phụng dưỡng cha lúc cha già như cha đã từng che chở cho con ?

Cánh tay cha làm rất nhiều việc có thể đội đá vá trời nhưng không bao giờ rời xa con

Hãy làm bất cứ điều gì con thích, bất cứ điều gì con có thể làm! Đã có cha ở đây!

Cuộc sống dù có bao vất vả, khó khăn, cha vẫn luôn là điểm tựa vững chắc của con suốt cuộc đời

Nhìn thấy con vui khỏe là niềm hạnh phúc lớn của cha

Tình cha đôi khi chỉ đơn giản, nhẹ nhàng mà mênh mang vậy thôi

Mẹ cứ việc tạo dáng, bế con/cháu đã có ông/cha lo

Sinh nhật của cha hay sinh nhât của con mà tranh nhau thổi nến vậy ?

Cha có thể vất vả cả đời chỉ để dành những gì tốt nhất cho con! Hãy đến với SET Buffet để được lan tỏa tình yêu thương và giành cho nhau những điều tuyệt vời nhất!

BẢNG GIÁ SET BUFFET ( chưa bao gồm VAT):
Buổi trưa từ thứ 2 đến thứ 6: 329.000/suất
Các buổi tối, cuối tuần và ngày lễ: 389.000/suất
TRẺ EM:
Dưới 1m: FREE.
Từ 1m - 1m3: 50% giá người lớn.
Trên 1m3: Giá người lớn.
======================
SET BUFFET
Địa Chỉ: Tầng 6 - Toà Nhà NHS Center - 214 Hào Nam
Hotline: 0963.766.858 - 0243.622.9955
Website: https://setbuffet.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Seafoodbuffet214HaoNam/

Dzũng SET

Like hoặc share