SET Buffet-Cuộc sống tươi đẹp (13/10/2019)

Năm bao nhiêu tuổi bạn được đi tắm biển và ăn cua biển lần đầu tiên trong đời? Với rất nhiều người có lẽ đây là một câu hỏi rất dễ trả lời, nhưng với tôi đã từng là một niềm ao ước.

Không ai sinh ra được quyền chọn cha chọn mẹ. Với nhiều em nhỏ, một tiếng "Bố" một tiếng "Mẹ" đủ để cho những giọt nước mắt tuôn trào. Những ao ước được cầm bàn tay thô ráp của cha, mềm mại của mẹ, và những bữa ăn đầm ấm gia đình không bao giờ có, chứ nói gì đến việc đi tắm biển và ăn hải sản.

Với tôi, hình ảnh người mẹ nuôi, dậy sớm thức khuya, lam lũ vất vả, để cố gắng dành dụm cho tôi 1 chuyến đi biển và thưởng thức một bữa hải sản ngon lành vào năm thứ 2 đại học đã in đậm trong tim tôi. Từ đó tôi biết “Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp”. Chúng ta hãy sống thật ý nghĩa và trao yêu thương thật nhiều.

Bắt đầu từ tháng 10/2019, mỗi tháng SET sẽ dành ra một buổi để mở cửa miễn phí cho 200 khách hàng là trẻ em cơ nhỡ, trẻ mồ côi tại các trung tâm bảo trợ hay các hội nhóm từ thiện tại Hà Nội và vùng lân cận ( SET có xe đưa đón các em tận nơi ).

SET mong rằng sẽ kết nối được nhiều hơn với các hội nhóm từ thiện, các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi để mang lại cho các em một ngày đặc biệt hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhờ đến sự giúp đỡ của các bạn Tình nguyện viên trong những buổi tiếp đón các em. Mong rằng SET sẽ có được nhiều sự hỗ trợ, để tổ chức được những chương trình mang ý nghĩa tích cực nhất.

Mọi liên hệ xin gọi: Trang 0977115974

Like hoặc share