Những đứa bé đáng yêu làm gì tại SET Buffet-214 Hào Nam ?

Những đứa bé đáng yêu làm gì tại SET Buffet-214 Hào Nam ?

Không chỉ có không gian lãng mạn để tỏ tình, không chỉ có không gian trang trọng cho những buổi gặp mặt, SET Buffet còn là nơi ưa thích cho những đứa bé được gia đình đưa đến đây để dùng bữa, để khám phá vị ngon trong từng món ăn hải sản, để chơi đùa và để trải nghiệm những cảm xúc đầy thú vị mà có lẽ chúng sẽ muốn quay lại không chỉ một lần.

Thấu hiểu được nhu cầu của thực khách, nhà hàng SET Buffet được thiết kế trang trọng pha lẫn vẻ đẹp hiện đại xen lẫn sự mộc mạc mà tinh tế của vẻ đẹp truyền thống. Trong không gian với sức chứa hơn 300 người, quý thực khách có thể thoải mái lựa chọn vị trí phù hợp với nhu cầu của mình khi đi cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè...Không quá rộng để có khu vui chơi riêng cho trẻ em nhưng các bé có thể thoái mái đi khám phá đảo đồ ăn, được ngắm nhìn trực tiếp các đầu bếp của nhà hàng trổ tài, được giao lưu với các bạn nhỏ khác và cùng được lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm đầy giá trị...!

Cùng ăn một món sang trọng ở một nơi trang trọng, thêm sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên liệu đã đủ cho một bữa ăn lý tưởng của quý thực khách chưa !? Hãy đến với SET Buffet-214 Hào Nam để cảm nhận!


TheMask225